Báo cáo tóm tắt thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 - Ủy ban Tư pháp (2016)
Báo cáo tóm tắt thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 được Ủy ban Tư pháp trình Quốc hội Báo cáo tóm tắt ý kiến thẩm tra dự án Luật ngày 18/10/2016.