Báo cáo công tác từ sau Kỳ họp thứ sáu đến Kỳ họp thứ bảy, dự kiến chương trình hoạt động đến Kỳ họp thứ tám của Ủy ban Tài chính - Ngân sách - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2014)
Báo cáo công tác từ sau Kỳ họp thứ sáu đến Kỳ họp thứ bảy, dự kiến chương trình hoạt động đến Kỳ họp thứ tám của Ủy ban Tài chính - Ngân sách (Số: 1945/BC-UBTCNS13) được Ủy ban Tài chính - Ngân sách báo cáo ngày 14/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Báo cáo công tác từ kỳ họp thứ 6 đến thứ 7 và (2) Dự kiến chương trình hoạt động từ sau kỳ 7 đến kỳ 8.