Báo cáo tóm tắt quyết toán ngân sách nhà nước năm 2017 - Chính phủ (2020)
Báo cáo tóm tắt quyết toán ngân sách nhà nước năm 2017 (Số: 198/BC-CP) được Chính phủ báo cáo tóm tắt trước Quốc hội ngày 13/05/2019 báo cáo quyết toán NSNN năm 2017. Báo cáo tóm tắt một số nội dung chính như sau: (1) Thu cân đối NSNN; (2) Chi cân đối NSNN; (3) Bội chi NSNN và các khoản vay bù đắp bội chi NSNN; (4) Tổng mức vay của NSNN; (5) Thực hiện kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước.