Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2013)
Báo cáo của Ủy ban Quốc phòng và An ninh thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy, bao gồm một số nội dung: sự cần thiết sửa đổi, bổ sung Luật; phạm vi nội dung sửa đổi, bổ sung; tính thống nhất trong hệ thống pháp luật; trách nhiệm phòng cháy, chữa cháy; hoạt động kinh doanh dịch vụ phòng cháy; phòng cháy đối với công trình cao tầng...; phòng cháy đối với nhà máy điện hạt nhân...