Báo cáo về thực hiện Nghị quyết số 69/2013/QH13 về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII - Tòa án nhân dân tối cao (2014)
Báo cáo về thực hiện Nghị quyết số 69/2013/QH13 về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII (Số:25/BC-TA) được trình bày vào ngày 16/05/2014. Nội dung của báo cáo gồm: (1) Về quán triệt và tổ chức thực hiện; (2) Kết quả thực hiện; (3) Một số khó khăn vướng mắc và kiến nghị.