Tờ trình về việc dự án Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 55/2010/QH12 về miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp - Chính phủ (2016)
Tờ trình về việc dự án Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 55/2010/QH12 về miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp (Số: 368/TTr-CP) được Chính phủ trình Quốc hội ngày 30/9/2016