Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự án Luật Đấu giá tài sản - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2016)
Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự án Luật đấu giá tài sản (Số: 40/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo trước Quốc hội ngày 22/10/2016