Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 6 - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2014)
Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 6 (48/BC-NHNN) được báo cáo vào ngày 23/05/2014. Nội dung báo cáo gồm: (1) Chính sách ưu đãi chung đối với nông nghiệp, nông thôn; (2) Các chương trình tín dụng nông nghiệp đặc thù; (3) Đẩy mạnh chương trình xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người nông dân.