Dự thảo Luật Tín ngưỡng, tôn giáo (Dự thảo luật trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2016)
Dự thảo Luật tín ngưỡng, tôn giáo (Dự thảo luật trình Quốc hội thông qua) ngày 18/11/2016 gồm 9 chương, 68 điều.