Báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết chất vấn và trả lời chất vấn - Bộ Tài chính (2014)
Báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết chất vấn và trả lời chất vấn (Số: 42/BC-BTC) do Bộ Tài chính báo cáo trước Quốc hội vào ngày 20/05/2014. Báo cáo gồm các phần: (1) Về việc triển khai thực hiện các nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội khóa XIII tại các kỳ họp trước; (2) Về tình hình thực hiện lời hứa của Bộ trưởng Bộ Tài chính tại các văn bản trả lời chất vấn.