Báo cáo Kết quả hoạt động của Ủy ban pháp luật từ sau kỳ họp thứ 6 (tháng 11/2013) đến kỳ họp thứ 7 của Quốc hội (tháng 5/2014) và dự kiến chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2014 - Ủy ban Pháp luật (2014)
Báo cáo Kết quả hoạt động của Ủy ban pháp luật từ sau kỳ họp thứ 6 (tháng 11/2013) đến kỳ họp thứ 7 của Quốc hội (tháng 5/2014) và dự kiến chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2014 (Số: 2431/BC-UBPL13) được báo cáo ngày 21/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Kết quả hoạt động của Ủy ban pháp luật từ sau kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7 của Quốc hội; (2) Nhân xét, đánh giá chung; (3) Dự kiến chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2014.