Báo cáo một số ý kiến đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về KH phát triển KT-XH năm 2013; kết quả thực hiện những tháng đầu năm 2014 - Ủy ban Kinh tế (2014)
Báo cáo một số ý kiến đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về KH phát triển KT-XH năm 2013; kết quả thực hiện những tháng đầu năm 2014 (Số: 1886/BC-UBKT13) được Ủy ban Kinh tế trình Quốc hội ngày 19/5/2014. Báo cáo gồm những nội dung chính sau: (1) Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện NQ của Quốc hội về KH phát triển KT-XH năm 2013; (2) Triển khai thực hiện NQ của Quốc hội về KH phát triển KT-XH năm 2014.