Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch nước về Danh sách Phó Chủ tịch và các Ủy viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh - Quốc hội (2016)
Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch nước về Danh sách Phó Chủ tịch và các Ủy viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh (Nghị quyết số: 18/2016/QH14) được Quốc hội thông qua ngày 28/07/2016