Phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng - Chủ tịch Quốc hội (2014)
Phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng ngày 20/5/2014 xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng sau đây: (1) Xem xét, thông qua 11 dự án luật, Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2015, điều chỉnh chương trình nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII và năm 2014; cho ý kiến về 16 dự án luật khác; (2) xem xét, sửa đổi Nghị quyết 35/2012/QH13 về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn; (3) Quốc hội sẽ xem xét báo cáo bổ sung của Chính phủ về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước năm 2013; triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2014; phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2012.