Nghị quyết bầu Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao - Quốc hội (2016)
Nghị quyết bầu Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Nghị quyết số: 13/2016/QH14) được Quốc hội thông qua ngày 27/07/2016