Nghị quyết về chương trình giám sát của Quốc hội năm 2017 - Quốc hội (2016)
Nghị quyết về chương trình giám sát của Quốc hội năm 2017 (Nghị quyết số: 14/2016/QH14) được Quốc hội thông qua ngày 27/07/2016