Báo cáo hoạt động của Ủy ban về Các vấn đề xã hội từ kỳ họp thứ sáu đến kỳ họp thứ bảy Quốc hội khóa XIII, dự kiến hoạt động đến cuối năm 2014 - Ủy ban về Các vấn đề xã hội (2014)
Báo cáo hoạt động của Ủy ban về Các vấn đề xã hội từ kỳ họp thứ sáu đến kỳ họp thứ bảy Quốc hội khóa XIII, dự kiến hoạt động đến cuối năm 2014 (Số: 2914/BC-UBVĐXH13) được báo cáo ngày 19/05/2014. Nội dung báo cáo gồm: (1) Hoạt động của Ủy ban từ kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7; (2) Dự kiến hoạt động của Ủy ban từ sau kỳ họp thứ 7 đến cuối năm 2014.