Văn bản góp ý Dự thảo Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) - Bộ Lao động thương binh và xã hội (2020)
Văn bản góp ý Dự thảo Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) (57/TTLĐNN-TCLĐ) được Trung tâm Lao động ngoài nước trình Quốc hội vào ngày 03/02/2020. Văn bản gồm 6 mục nêu rõ các điều khoản, vấn đề góp ý về dự thảo. Đính kèm cùng văn bản là các góp ý từ các doanh nghiệp khác nhau về dự thảo.