Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII và các Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, 3, 4, 5, 7, 8 Quốc hội khóa XIV - Bộ Ngoại giao (2020)
Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII và các Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, 3, 4, 5, 7, 8 Quốc hội khóa XIV (Số: 1688/BC-BNG-VP) được Bộ Ngoại giao trình Quốc hội vào ngày 18/05/2020, gồm các nội dung: (1) Thông tin chung; (2) Kết quả thực hiện Nghị quyết về hoạt động chất vấn; (3) Kết quả thực hiện Nghị quyết về hoạt động chất vấn liên quan đến lĩnh vực truyền thông.