Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII (Số: 689/BC-UBTVQH13) Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 20/6/2014 báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 7 những nội dung chính sau: (1) Một số vấn đề chung; (2) Về các lĩnh vực cụ thể.