Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) - Ủy ban Kinh tế (2020)
Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) (Số: 1890/BC-UBKT14) được Ủy ban Kinh tế trình Quốc hội ngày 18/04/2020, gồm các nội dung chính: (1) Một số vấn đề chung; (2) Một số vấn đề cụ thể.