Báo cáo tóm tắt thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính - Ủy ban Pháp luật (2020)
Báo cáo tóm tắt thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính được Ủy ban Pháp luật trình Quốc hội ngày 21/05/2020, gồm các nội dung chính: (1) Một số vấn đề chung; (2) Những vấn đề chính phủ xin ý kiến; (3) Nội dung khác của dự thảo luật.