Báo cáo việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2014)
Báo cáo việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn (Số: 97a/BC-BVHTTDL) được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo ngày 23/05/2014. Nội dung báo cáo gồm: (1) Tổng hợp kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội; (2) Tình hình thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn.