Báo cáo về việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 5, 7, Quốc hội khóa XIV và Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII về tiếp tục thực hiện các nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn. - Bộ Giao thông vận tải (2020)
Báo cáo về việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 5, 7, Quốc hội khóa XIV và Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII về tiếp tục thực hiện các nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Số: 4669/BC-BGTVT). Báo cáo được Bộ Giao thông vận tải trình Quốc hội ngày 15/05/2020, gồm các nội dung: (1) Công tác xây dựng VBQPP; (2) Quản lý, đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông; (3) Đầu tư và khai thác công trình giao thông BOT; (4) Quản lý hoạt động vận tải; (5) Công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông.