Bản tổng hợp Ý kiến tham gia thẩm tra của Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) - Ủy ban Về các vấn đề Xã hội (2020)
Bản tổng hợp Ý kiến tham gia thẩm tra của Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội về dự án Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) (Báo cáo tai Phiên hop thứ 44 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội) được Ủy ban về các vấn đề Xã hội trình Quốc hội ngày 17/04/2020, gồm các nội dung chính: (1) Một số vấn đề chung; (2) Một số vấn đề cụ thể.