Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII và các Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, 3, 4, 5, 7, 8 Quốc hội khóa XIV - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2020)
Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII và các Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, 3, 4, 5, 7, 8 Quốc hội khóa XIV (Số: 133/BC-NHNN). Báo cáo được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam được trình Quốc hội vào ngày 29/04/2020 gồm các nội dung: (1) Thông tin chung; (2) Kết quả thực hiện Nghị quyết về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn; (3) Khó khăn và đề xuất, kiến nghị.