Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh từ sau kỳ họp thứ sáu đến kỳ họp thứ bảy của Quốc hội và dự kiến Kế hoạch hoạt động từ sau kỳ họp thứ bảy đến hết năm 2014 - Uỷ ban Quốc phòng và An ninh (2014)
Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh từ sau kỳ họp thứ sáu đến kỳ họp thứ bảy của Quốc hội và dự kiến Kế hoạch hoạt động từ sau kỳ họp thứ bảy đến hết năm 2014 ( Số: 1571/BC-UBQPAN13) được trình bày trước Quốc hội ngày 17/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Kết quả hoạt động từ sau kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7; (2) Dự kiến kế hoạch hoạt động của Ủy ban từ sau kỳ họp thứ 7 đến hết năm 2014.