Báo cáo về công tác bảo vệ môi trường năm 2019 (Kèm theo 9 phụ lục) - Chính phủ (2020)
Báo cáo về công tác bảo vệ môi trường năm 2019 (Số: 233/BC-CP) được Chính phủ trình Quốc hội vào ngày 18/05/2020 gồm các nội dung: (1) Diễn biến chất lượng môi trường; (2) Tổ chức thực hiện công tác bảo vệ môi trường; (3) Kiến nghị và đề xuất. Kèm theo báo cáo là 9 phụ lục cụ thể.