Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật được Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 21/05/2020, gồm 9 mục nêu rõ các nội dung được sửa đổi, chỉnh lý dựa trên việc tiếp thu các ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội.