Báo cáo kết quả hoạt động từ kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2014 của Ủy ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội - Ủy ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (2014)
Báo cáo kết quả hoạt động từ kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2014 của Ủy ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (Số: 1127/BC-UBVHGDTTN13) được trình bày trước Quốc hội vào ngày 05/05/2014. Nội dung báo cáo bao gồm 2 phần: (1) Kết quả hoạt động của Ủy ban từ kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7; (2) Dự kiến hoạt động từ sau kỳ họp thứ 7 đến hết năm 2014.