Báo cáo thẩm tra dự án Luật Người lao động Viêt Nam đi làm việc ở nướcc ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) - Ủy ban Về Các vấn đề xã hội (2020)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật Người lao động Viêt Nam đi làm việc ở nướcc ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) (Số: 2682/BC-UBVĐXH14) được Ủy ban về các vấn đề Xã hội trình Quốc hội vào ngày 18/05/2020, gồm các nội dung chính: (1) Một số vấn đề chung; (2) Một số nội dung lớn; (3) Một số nội dung khác; (4) Kết luận.