Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số 33/2016/QH14 ngày 23/11/2016 và Nghị quyết số 63/2018/QH14 ngày 15/6/2018 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2020)
Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số 33/2016/QH14 ngày 23/11/2016 và Nghị quyết số 63/2018/QH14 ngày 15/6/2018 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường (Số: 49/BC-BTNMT). Báo cáo được Bộ Tài nguyên và Môi trường trình Quốc hội vào ngày 12/05/2020 gồm: (1) Thông tin chung; (2) Kết quả thực hiện Nghị quyết về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn.