Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện Luật Dạy nghề - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (2014)
Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện Luật Dạy nghề (Số: 1129/BC-UBVHGDTTN13) được Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng báo cáo trước Quốc hội vào ngày 12/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Đánh giá việc ban hành văn bản pháp luật về dạy nghề; (2) Đánh giá việc triển khai thực hiện chính sách, pháp luật về dạy nghề; (3) Đánh giá chung và đề xuất, kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dạy nghề.