Báo cáo thẩm định dự án Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) - Bộ Tư pháp (2020)
Báo cáo thẩm định Dự án Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) (Số: 30/BCTĐ-BTP) được Bộ Tư pháp trình Quốc hội ngày 26/02/2020, gồm các nội dung: (1) Sự phù hợp của nội dung dự án với mục đích, yêu cầu; (2) Tính hợp hiến, hợp pháp, thống nhất của dự án; (3) Sự cần thiết, tính hợp lý của bình đẳng giới trong dự án; (4) Điều kiện thi hành dự án luật; (5) Một số vấn đề khác có liên quan; (6) Thủ tục trình, thông qua; (7) Kết luận.