Bản tổng hợp ý kiến góp ý Dự thảo Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2020)
Bản tổng hợp ý kiến góp ý Dự thảo Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) được Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường trình Quốc hội ngày 14/03/2020, gồm các nội dung chính: (1) Những tài liệu tham khảo; (2) Một số vấn đề chung; (3) Một số vấn đề cụ thể.