Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2015 - Quốc hội (2014)
Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2015 (Nghị quyết số: 74 /2014/QH13) được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 24/06/2014. Nghị quyết gồm 3 điều với nội dung về dự kiến chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2015 và ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội.