Bản tổng hợp ý kiến góp ý kiến về dự án Luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) - Ủy ban Tư pháp (2020)
Bản tổng hợp ý kiến góp ý kiến về dự án Luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) (Số : 2446 /UBTP14) được Ủy ban Tư pháp trình Quốc hội vào ngày 13/04/2020, gồm các nội dung chính: (1) Về các hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (Điều 7); (2) Về giải quyết tranh chấp và xử lý vi phạm (Chương VII).