Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII và các Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, 3, 4, 5, 7, 8 Quốc hội khóa XIV - Bộ Khoa học và Công nghệ (2020)
Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII và các Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, 3, 4, 5, 7, 8 Quốc hội khóa XIV (Số: 1196/BC-BKHCN). Báo cáo được Bộ Khoa học và Công nghệ trình Quốc hội ngày 29/04/2020. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Thông tin chung; (2) Kết quả thực hiện Nghị quyết về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn; (3) Một số đóng góp tiêu biểu cho nền kinh tế.