Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XIII - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2014)
Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XIII (Số: 675/BC-UBTVQH13) được Ủy ban Thường vụ Quốc hội báo cáo trước Quốc hội vào ngày 06/06/2014. Nội dung báo cáo gồm các phần: (1) Kết quả nghiên cứu, tiếp thu, giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri; (2) Kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri về về giải quyết khó khăn trong sản xuất và tiêu thụ lúa gạo, bảo đảm cho người nông dân sản xuất lúa có lãi; (3) Nhận xét chung; (4) Kiến nghị.