Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII và các nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại kỳ họp 2, 3, 4, 5, 7, 8 Quốc hội khóa XIV - Thanh tra Chính phủ (2020)
Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII và các nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại kỳ họp 2, 3, 4, 5, 7, 8 Quốc hội khóa XIV (Số: 729/BC-TTCP) được Thanh tra Chính phủ trình Quốc hội ngày 15/05/2020, gồm các nội dung: (1) Tình hình triển khai thực hiện các Nghị quyết; (2) Kết quả thực hiện.