Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII và các Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, 3, 4, 5, 7 Quốc hội khóa XIV - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (2020)
Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII và các Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 2, 3, 4, 5, 7 Quốc hội khóa XIV (Số: 79/BC-BVHTTDL). Báo cáo được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trình Quốc hội vào ngày 04/05/2020 nêu rõ tình hình chung và tình hình thực hiện Nghị quyết.