Nghị quyết điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII, năm 2014 và Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2015 - Quốc hội (2014)
Nghị quyết điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII, năm 2014 và Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2015 (Nghị quyết số: 70/2014/QH13) gồm 4 điều, được Quốc hội khoá XIII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 30/05/2014.