Báo cáo việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 Quốc hội khóa XIII, Nghị quyết số 33/2016/QH14 và Nghị quyết số 63/2018/QH14 Quốc hội khóa XIV về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn trong lĩnh vực GDĐT - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2020)
Báo cáo việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 Quốc hội khóa XIII, Nghị quyết số 33/2016/QH14 và Nghị quyết số 63/2018/QH14 Quốc hội khóa XIV về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn trong lĩnh vực GDĐT (Số: 298/BC-BGDĐT) được Bộ Giáo dục và Đào tạo trình Quốc hội ngày 14/05/2020 gồm các nội dung: (1) Thông tin chung; (2) Kết quả thực hiện Nghị quyết về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn.