Bản tổng hợp ý kiến về dự án Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) - Hội đồng Dân tộc (2020)
Bản tổng hợp ý kiến về dự án Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) (Số: 1150 /HĐDT14) được Hội đồng Dân tộc trình Quốc hội ngày 15/4/2020, gồm các nội dung chính: (1) Những vấn đề chung; (2) Một số vấn đề cụ thể.