Báo cáo tham gia thẩm tra Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2020)
Báo cáo tham gia thẩm tra Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi) (Số: 1508 /BC-UBQPAN14). Báo cáo được Ủy ban Quốc phòng và An ninh trình Quốc hội ngày 15/04/2020, gồm các nội dung: (1) Các vấn đề chung; (2) Những nội dung cụ thể của dự thảo.