Báo cáo Bổ sung kết quả thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội Khóa XIII và các Nghị quyết của Quốc hội Khóa XIV về chất vấn từ đầu nhiệm kỳ đến hết Kỳ họp thứ 8, Quốc hội Khóa XIV - Bộ Công an (2020)
Báo cáo bổ sung kết quả thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội Khóa XIII và các Nghị quyết của Quốc hội Khóa XIV về chất vấn từ đầu nhiệm kỳ đến hết Kỳ họp thứ 8, Quốc hội Khóa XIV (Số: 420/BC-BCA-V01) được Bộ Công an trình Quốc hội ngày 09/05/2020, gồm các nội dung: (1) Công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện; (2) Kết quả thực hiện; (3) Nhận xét chung; (4) Công tác trọng tâm trong thời gian tới.