Báo cáo về việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại các kỳ họp thứ 2, 3, 4, 5, 7 và 8 Quốc hội khóa XIV trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2020)
Báo cáo về việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về hoạt động chất vấn tại các kỳ họp thứ 2, 3, 4, 5, 7 và 8 Quốc hội khóa XIV trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư (Số: 3185/BC-BKHĐT) được Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình Quốc hội vào ngày 15/05/2020, gồm các nội dung: (1) Thông tin chung; (2) Kết quả thực hiện Nghị quyết về hoạt động chất vấn.