Báo cáo hoạt động của Hội đồng Dân tộc từ sau kỳ họp thứ sáu đến kỳ họp thứ bảy và nhiệm vụ, trọng tâm hoạt động từ sau kỳ họp thứ bảy đến hết năm 2014 - Hội đồng Dân tộc (2014)
Báo cáo hoạt động của Hội đồng Dân tộc từ sau kỳ họp thứ sáu đến kỳ họp thứ bảy và nhiệm vụ, trọng tâm hoạt động từ sau kỳ họp thứ bảy đến hết năm 2014 (Số: 715/BC-HĐDT13) được Ủy ban Dân tộc báo cáo trước Quốc hội vào ngày 13/05/2014. Báo cáo gồm các nội dung chính: (1) Hoạt động từ sau kỳ họp thứ sáu đến kỳ họp thứ bảy; (2) Trọng tâm hoạt động từ sau kỳ họp thứ bảy và năm 2014.