Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13, Nghị quyết số 44/2017/QH14, Nghị quyết số 100/2019/QH14 của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (2020)
Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13, Nghị quyết số 44/2017/QH14, Nghị quyết số 100/2019/QH14 của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Số: 2609/BC-BNN-VP) được Bộ Nông nghiệp và PTNT trình Quốc hội ngày 15/04/2020, gồm các nội dung: (1) Kết quả thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13; (2) Kết quả thực hiện Nghị quyết số 44/2017/QH14; (3) Kết quả thực hiện Nghị quyết số 100/2019/QH14.