Báo cáo hoạt động từ kỳ họp thứ năm đến kỳ họp thứ sáu, dự kiến hoạt động sau kỳ họp thứ sáu và năm 2019 của Hội đồng Dân tộc - Hội đồng Dân tộc (2018)
Báo cáo kết quả hoạt động từ kỳ họp thứ năm đến kỳ họp thứ sáu, dự kiến chương trình hoạt động từ sau kỳ họp thứ sáu và năm 2019